Quý khách đang xem trang web chính
thức duy nhất của KADEKA tại Việt Nam

Ưu điểm của dòng sản phẩm Tủ Ướp Vang Kadeka

1.  Lý do tại sao phải sử dụng tủ ướp vang:

Nhiệt độ và ánh sáng là các kẻ thù tự nhiên của vang, vì vậy bảo quản rượu vang phải chú ý đến ánh sáng và nhiệt độ. Khi vang tiếp xúc cả hai yếu tố này không có sự kiểm soát, tuổi của rượu giảm đi nhanh chống, mất đi sự tươi nguyên và hương vị của vang. Tủ ướp vang Kadeka được thiết kế để tái tạo các điều kiện lưu trữ lý tưởng cho vang.

Nhiệt độ khuyên dùng cho tủ ướp vang:

Vang đỏ: 15 – 180C (59 – 640F)

Vang trắng: 9 – 140C (48 – 570F)

Sâm-banh: 7 – 80C (41 – 460F).

2.  Công nghệ ứng dụng vào Tủ ướp vang Kadeka:

Máy nén hiệu suất cao (cho hệ thống làm lạnh hiệu quả cao, làm lạnh nhanh chóng và tiết kiệm điện), Bộ kiểm soát nhiệt độ điện tử ổn định cao (Duy trì nhiệt độ ở mức độ chính xác và ổn định, cho độ tin cậy khi bảo quản rượu vang), Hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số ngay trên cửa cho phép theo dõi nhiệt độ mà không cần phải mở cửa tủ ướp rượu (Hiển thị trực quang), Cửa kính 3-lớp phủ UV chống tia cực tím có hại (Cửa kính nhìn xuyên qua để quan sát các chai rượu bên trong, vừa cách nhiệt, vừa chống tia cực tím có hại), Bộ lọc than hoạt tính (Giữ cho không khí tuần hoàn bên trong được sạch) và Bộ chống rung (Cho các chai rượu lưu trữ bên trong luôn ổn định) là tất cả các yếu tố cần thiết tăng tuổi cho rượu vang.

3.  Cách chọn Tủ ướp vang:

Nếu bạn là người bắt đầu quan tâm đến rượu vang, bạn có thể chọn các tủ ướp rượu sức chứa nhỏ như model KSJ115EW (15 chai) hoặc KA24WR (24 chai), giúp bạn luôn có sẵn vài chai rượu để thưởng thức. Với người muốn tủ có sức chứa lớn hơn, thì chọn model KA39WR là lý tưởng. Và sức chứa lớn từ 100 đến 168 chai được thiết kế một, hai hoặc ba vùng nhiệt độ cho bạn hoàn thiện bộ sưu tập rượu vang. Tủ ướp rượu Kadeka trang bị cửa kính trong suốt chống tia UV giúp bạn có thể quan sát bộ sưu tập rượu mà không cần phải mở cửa tủ ướp rượu.

Cơ bản cần phải có của một tủ ướp rượu như nhiệt độ ổn định, cửa kính ba lớp chống UV, bộ lọc than hoạt tính, kệ gỗ sồi, tính năng chống rung. Tính năng hữu dụng như bộ cài đặt nhiệt độ và hiển thị nhiệt độ LED phía trên cửa để thuận tiện và tích hợp khóa để bảo quản rượu vang.

Tủ ướp rượu Kadeka giữ rượu vang của bạn trong điều kiện tốt nhất.

    4.  Cách lắp đặt Tủ ướp rượu:

Không cấp nguồn điện cho tủ ngay sau khi vận chuyển, như vậy có thể bị lỗi hệ thống làm lạnh. Để cho tủ đứng thẳng trong ít nhất là 3 giờ sau khi vận chuyển, để cho chất làm lạnh bên trong trở về máy nén.

Chọn vi trí mặt bằng vững chắc để lắp đặt tủ ướp vang.

Đặt tủ ướp rượu tránh xa ánh sáng mặt trời hoặc nguồn nhiệt.Tủ ướp vang Kadeka được thiết kế lắp đặt đứng. Với việc lắp đặt khoảng không thông thoáng cho phép 2cm bên mặt trái và phải, 5cm cho mặt sau. Đọc hướng dẫn sử dụng cẩn thận trước khi sử dụng tủ ướp vang.

TẬN HƯỞNG ĐẾN GIỌT CUỐI CÙNG

Tủ ướp vang Kadeka được thiết kế đặc biệt và tỉ mỉ với các tính năng tiên tiến đảm bảo rượu vang luôn được cất giữ ở điều kiện tốt nhất, giữ lại mùi vị và hương thơm có trong các loại vang.

Với cửa kính trong 3 lớp chống tia cực tím, ngăn chứa rượu lên đến 3 vùng nhiệt độ, khả năng chứa từ 15 đến 168 chai vang, Kadeka là giải pháp dự trữ vang hoàn hảo cho những người sành vang!

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

•Cửa kính 3 lớp chống tia UV (Cực tím)

•Lọc than hoạt tính giúp không khí sạch lưu chuyển bên trong

•Thiết kế hiện đại với nội thất thất bên trong đen với ánh sáng dịu

•Chân tủ điều chỉnh được cho độ cân bằng ổn định

•Cửa mở trái hoặc phải (KSJ 168EW, KA 110WR, và KSJ 115EW)

•Ngăn gỗ trượt

•Tay nắm và khung cửa bằng thép không rỉ cao cấp

•Chức năng tự rã đông đảm bảo rượu luôn được sẵn sàng để thưởng thức tốt nhất

•Quạt gắn bên trong giúp cải thiện việc soát độ ẩm và làm lạnh nhanh hơn

•Bộ lọc mùi

•Hộp giữ ẩm

•Có khoá lắp sẵn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Vui lòng xem catalogue tủ ướp vang KADEKA.

Kadeka thương hiệu cho các sản phẩm đến từ Singapore dành cho đối tượng khách hàng đầy phong cách và hưởng thụ cuộc sống: Sản phẩm của Kadeka như Tủ ướp vang cao cấp.

Welcome to kadeka Viet Nam, tủ ướp rượu cao cấp thương hiệu Nhật