Quý khách đang xem trang web chính
thức duy nhất của KADEKA tại Việt Nam

Ưu điểm của dòng sản phẩm tủ đông Kadeka

Là những vật dụng không thể thiếu trong hoạt động lưu trữ thực phẩm hàng ngày. Tủ đông, tủ mát là mặt hàng có mặt ở hầu hết các cửa hàng, tạp hóa, nhà hàng và hộ gia đình. Vậy làm sao để lựa chọn tủ đông, tủ mát phù hợp với nhu cầu và chất lượng bảo quản thực sự đảm bảo?

Là thương hiệu đến từ Nhật Bản, tủ đông Kadeka giới thiệu  những dòng sản phẩm  tủ đông đa dạng, thiết kế phù hợp với nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Cấu tạo – công nghệ

Kadeka sử dụng hai chất liệu để  làm dàn lạnh:

-     Tủ đông dàn nhôm

             Đây là tủ phố biến trên thị trường hiện nay. Với chất liệu dàn lạnh bằng nhôm tủ vẫn hoạt động với công suất tối đa, làm lạnh sâu, ổn định. Tuy nhiên tốc độ làm lạnh trong khi sử dụng sẽ lâu hơn.

-     Tủ đông dàn đồng

             Chất liệu sử dụng để sản xuất dàn lạnh là đồng. Với các loại tủ sử dụng dàn đồng luôn đảm bảo làm lạnh nhanh, sâu, ổn định và độ bền cao hơn các sản phẩm dàn nhôm. Do đó,  giá cả các sản phẩm sử dụng dàn đồng thường cao hơn các sản phẩm sử dụng dàn nhôm cùng dung tích.

Sử dụng công nghệ môi chất lạnh R134a (gas không gây thủng tầng Ozon), tủ đông Kadeka làm lạnh đến – 18 độ C. Riêng tủ đông 2 ngăn (1 ngăn đông, 1 ngăn mát) có nhiệt độ đông – 18 độ C, tủ mát có nhiệt độ 0 ~ 10 độ C.

Bộ phận điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài với 7 nấc nhiệt độ, giúp người dùng thay đổi linh hoạt nhiệt độ để phù hợp với mục đích sử dụng. Bên ngoài tủ đông được thiết kế gọn gàng,  màu sắc trắng trang nhã. Thiết kế tủ đông với cửa trượt bằng kiếng nằm phía trên. Phía trên là cánh cửa lật mở với tay nắm cửa vừa vặn, có khóa, bản lề chắc chẵn, bộ phận cách nhiệt thiết kế tinh sảo và khớp nhau vừa giúp cửa mở đóng dễ dàng vừa tránh thất thoát nhiệt. Tủ trang bị thêm tính năng thoát nước phía sau.

Sản phẩm Kadeka thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và tối thiểu điện năng hao phí trong quá trình sử dung

Đa dạng dòng sản phẩm

Tùy vào mục đích và nhu cầu  khách hàng cần có sự lựa chọn hai công nghệ trên. Kadeka sản xuất tủ đông với nhiều dòng sản phẩm  phục vụ nhiều mục đích khác  nhau:

+ Dòng sản phẩm cửa đôi (1 ngăn đông) gồm:

Dòng sản phẩm một ngăn – chất liệu Nhôm: KCFC - 280SA

Dòng sản phẩm một ngăn – chất liệu Đồng: KCFC - 350SC , KCFC - 400SC

+ Dòng sản phẩm  cửa đôi (1 ngăn đông, 1 ngăn mát) gồm:

Dòng sản phẩm hai ngăn – chất liệu nhôm: KCFV - 280DA

Dòng sản phẩm hai ngăn – chất liệu đồng: KCFV - 280DC, KCFV - 400DC

Với thể tích trải dài  250 lít – 340 lít, sản phẩm tủ đông Kadeka rất thích hợp cho hộ gia đình, nhà hàng, bếp ăn nhỏ cho hoạt động lưu trữ thực phẩm.

Đặc biệt với thiết kế một ngăn đông nhưng có hai cửa, giúp người dùng dễ dàng mở nắp tủ đông mà không lo cửa tủ quá nặng. Người dùng lấy những sản phẩm cần thiết nhưng không cần phải mở hết cửa của tủ đông. Từ đó giảm thiểu lượng khí lạnh thoát ra, tiêu hao năng lượng điện.

Tiết kiệm điện

Là một mặt hàng tiêu tốn khá nhiều điện năng vì mức độ sử dụng thường xuyên 24/24h. Do vậy, nếu sử dụng sản phẩm tốn quá nhiều điện năng sẽ làm cho tiền điện nhà bạn tăng đột biến, nhất là những khách hàng có nhu cầu đóng mở cửa liên tục, làm thất thoát nhiệt.

Tủ đông Kadeka với công nghệ hiện đại, công suất tiêu thụ chỉ từ 1,03 – 1,28 kwh/24h (đối với các tủ đông có sức chứa dưới 350 lit) – Công suất này được tính trung bình từ công suất làm lạnh, tái làm lạnh trong 24h. Nếu tính theo giá điện hiện hành khoảng 1.200 đồng, một ngày một chiếc tủ đông Kadeka sẽ tiêu tốn 1.236 đồng – 1.536 đồng. Một tháng gia đình bạn chỉ tốn khoảng 37.080 – 46.080 vnd tiền điện. Như vậy, nếu dùng tủ đông Kadeka, lâu dần người dùng đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí tiền điện.  

 

Welcome to kadeka Viet Nam, tủ ướp rượu cao cấp thương hiệu Nhật