Quý khách đang xem trang web chính
thức duy nhất của KADEKA tại Việt Nam

Lý do để sử dụng Tủ ướp vang (Phần 1)

Tủ rượu đang trở thành một thiết bị cần phải có, đặc biệt với những hộ gia đình / nhà hàng khách sạn có không gian nhỏ.

Tủ ướp rượu vang đa dạng kích thước, nhiệt độ lý tưởng dành cho rượu vang trắng và đỏ. Đặc biệt tủ rượu có thể đặt ở mọi vị trí, ở bất cứ nơi đâu, ở trong tầm tay của chủ nhân nó.

Bởi vì tủ ượu có rất nhiều lợi ích hơn cả hầm rượu vang và tủ lạnh, họ cũng có thể được gọi là "tủ lạnh rượu vang," về cơ bản kết hợp hai điều kiện trên thành tủ ướp rượu vang.

Tủ ướp rượu vang không chỉ dùng để ướp rượu mà còn có thể bảo quản các vật khác như xì gà, nước uống, thực phẩm …

1. ĐIỀU KIỆN LƯU TRỮ THUẬN LỢI

Đầu tiên, tủ ướp rượu vang tạo ra những điều kiện lý tưởng nhất cho việc lưu trữ rượu vang khi so sánh với một tủ lạnh. Tủ lạnh tạo ra một môi trường có nhiệt độ quá lạnh đối với một chai rượu vang để chúng lưu trữ một cách thích hợp.

Và khi nhắc đến một hầm rượu vang, đó thực sự là nơi có điều kiện lý tưởng cho các loại rượu vang cần được lưu trữ cho năm, mười, hay hai mươi năm.

Và khi nói đến một hầm rượu vang, họ thực sự chỉ có điều kiện lý tưởng cho các loại rượu vang cần được lưu trữ cho năm, mười, hay hai mươi năm.

Tủ ướp rượu vang tạo điều kiện làm mát hoàn hảo cho bất kỳ loại rượu vang. Điều chỉnh nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm, ổn định, kết cấu độc đáo riêng là những điểm khác biệt và độc đáo so với tủ l
ạnh và một hầm rượu vang

Ảnh: Một số tính năng nổi bật của tủ ướp rượu vang Kadeka

 

2. GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Về lâu dài, tủ ướp rượu là rất rẻ so với tủ lạnh và một hầm rượu vang.

Bởi vì thiết bị được xây dựng chỉ với mục đích làm mát những chai rượu vang, do đó các chức năng chỉ xoay quanh việc lưu trữ rượu và do đó, chi phí để sản xuất các tủ ướp rượu vang thấp.

Tủ lạnh và hầm rượu vang là một số tiền lớn hơn so với một tủ ướp rượu vang, do đó, người tiêu dùng đang phải trả cho các chức năng mô, công suất và khả năng thích ứng của họ.

Về cơ bản, tủ ướp rượu vang là mua tốt hơn bởi vì tủ ướp rượu có thể đặt ở mọi vị trí, một số sản phẩm có thiết kế đặt gọn trong kệ bếp, phòng khách v.v. Ngoài việc lưu trữ, tủ rượu còn có công dụng khác như trang trí làm đẹp không gian sống cho nhà bạn.

Ảnh: Một số vị trí đặt tủ ướp rượu

3. BẢO TRÌ THẤP

Không chỉ chi phí đầu tư thấp, tủ ướp rượu vang còn là một loại sản phẩm bảo trì thấp.

Về cơ bản, hoạt động của tủ ướp rượu vang đơn giản và dễ dàng thay thế linh kiên.

Tủ ướp rượu vang có rất nhiều kích thước khác nhau, sẽ phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người. Bạn sẽ không phải tốn chi phí thừa cho những loại tủ lớn, khi nhu cầu gia đình không tới.

Tủ ướp rượu Kadeka có những loại nhỏ rất phù hợp với gia đình cần trữ ít rượu vang.

Kết hợp các yếu tố vừa nêu: Chi phí bảo trì thấp, Giá thành cạnh tranh: rõ ràng có thể thấy rằng tủ ướp rượu vang có chi phí hiệu quả hơn so với xây dựng một hầm rượu vang và các chi phí thường xuyên của tủ lạnh trộn với nhau.

Khi nói đến các chi phí thực tế và chi phí bảo trì liên tục, tủ ướp rượu vang là lựa chọn hiệu quả nhất, đánh bại cả hai lựa chọn là hầm rượu và tủ lạnh.

Nhiều người dường như nghĩ rằng tủ lạnh sẽ được nhiều chi phí hiệu quả bởi vì nó thực hiện các nhiệm vụ vừa bảo quản thực phẩm vừa bảo quản chai rượu vang.

Tuy nhiên, bạn đang từng ngày làm hỏng rượu vang của bạn, và sẽ tăng chi phí nhiều hơn trong thời gian dài. Sử dụng tủ ướp rượu vang là cách thức hữu hiệu nhất để đạt được mục đích mong muốn và cũng tránh cho những chai rượu quý của bạn bị hư hỏng.

4. THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Đi cùng với xu hướng Môi trường xanh,sản phẩm tủ ướp rượu vang thân thiện với môi trường.

Bằng cách sử dụng một phương tiện truyền nhiệt làm mát, cho máy nén không khí ở áp suất cao, khối không khí qua một dàn nóng làm mát trở thành thể lỏng, sau đó thể lỏng qua van tiết lưu thành dạng khí với nhiệt độ lạnh. Sử dụng chất làm lạnh R410,tủ ướp rượu vang giúp tiết kiệm năng lượng với cách làm lạnh nhanh, từ đó giúp bảo vệ môi trường.

Theo Nghị định Kyoto tháng 12/1997, các nước phát triển phải giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon để bảo vệ môi trường. Vì việc dùng gas R22 gây thủng tần ozon nên gas R410a được phát minh ra để thay thế cho ga R22 đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường.

     Hiện tại không có khí thải nguy hiểm hoặc việc sử dụng cácA hóa chất nguy hiểm trong quá trình làm mát. Thay vào đó, một quá trình đơn giản bằng cách sử dụng một thanh kim loại để trao đổi nhiệt giữa các buồng bên trong và môi trường bên ngoài. Bởi vì điều này, tủ ướp rượu vang có thể được coi là lựa chọn thân thiện với môi trường hơn bất kỳ sản phẩm thay thế khác trên thị trường hiện nay.

5. KHẢ NĂNG DI CHUYỂN

Tủ ướp rượu có một đặc điểm mà hầm rượu vang và tủ lạnh điển hình không bao giờ có được: dễ dàng di chuyển và lắp đặt.       
     Đây không chỉ là một lợi ích lớn cho những ai muốn đem rượu của mình đến các dự án kinh doanh, mà còn giúp cho những người có nhu cầu phải mang theo rượu vang đến các buổi họp mặt, tiệc tùng.
     Nói chung, tủ ướp rượu vang có rất nhiều kích cỡ, và các kích cỡ ấy nhỏ hơn so với các hầm rượu và tủ lạnh. Điều này có nghĩa là nó dễ dàng hơn để cài đặt ở bất kỳ nơi nào, thậm chí là những nơi khó ai có thể nghĩ đến.
     Không gian như tủ đựng chén đĩa, kệ sách, bàn văn phòng và các loại tương tự đã được biến thành không gian đặt tủ ướp rượu vang. Điều này làm cho tủ ướp rượu vang thật sự tiện lợi và thiết thực.

6. LƯU TRỮ

Nhìn vào kết cấu của một tủ rượu, ta có thể nhận thấy các điểm sau:

  • Bên trong tủ rượu, các khay gỗ ( làm bằng gỗ sồi – vật liệu dùng trong hầm rượu) sẽ được sắp xếp để có thể đặt được số lượng chai rượu tối đa, ngoài ra người dùng có thể thay đổi vị trí các khay rượu cho phù hợp.
  • Thiết kế tủ lạnh khi so sánh với thiết kế tủ rượu, chúng không phù hợp để trữ rượu. Các chai rượu đặt trong tủ lạnh không thể đặt nằm ngang, do không có vị trí dành riêng, chỉ có thể đặt đứng chai rượu. Mặt khác, khi chai rượu đặt nằm ngang trong tủ lạnh dễ có nguy cơ bị rơi vỡ vì không có ngăn cố định chai lại.
  • Các hầm rượu vang đều có những tiêu chí về trang trí và thẩm mỹ, điều này tủ ướp rượu vang có thể đáp ứng được yêu cầu đó.

(còn tiếp)

 

Welcome to kadeka Viet Nam, tủ ướp rượu cao cấp thương hiệu Nhật